093 482 62 99

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp và sang trọng

gói quà tết

Như mọi người đã biết giỏ quà tết là 1 trong những sản phẩm khá ăn tượng và thu hút khách hàng trong những năm gần đây. Đây là 1 sản phẩm sang trọng và bắt mắt dùng làm quà cáp mỗi khi dịp xuân về hoặc trong các dịp lễ lộc hằng năm. Các giỏ quà tết có khá nhiều loại tùy theo điều kiện và nhu cầu mà mọi người có thể gói cho mình 1 giỏ quà tết khác nhau

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn mọi người cách gói giỏ quà tết đẹp và vô cùng bắt mắt nếu ai chưa biết cách gỏi quà thì hãy tham khảo bài hướng dẫn sau

Cách gói giỏ quà tết đẹp tại nhà

1. Chuẩn bị giỏ gói quà tết

gói quà tết

Thông thường khi muốn gói 1 giỏ quà thì bạn nên tìm hiểu xem 1 giỏ quà đẹp thì tốn những món đồ gì và sắp xếp ra sao cho hợp lý nhất. Đa số các mẫu giỏ, hộp quà tết những năm nay đều gồm các mặt hàng chính sau:

– Đồ ăn ngọt: Mứt, bánh kẹo

– Hoa quả: dưa, táo, lê

– Đồ uống: Nước ngọt, Trà, Rượu, Nước giải khát, Bia

– Thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền

– Và 1 số món quà khác bạn có thể bỏ thêm vô cho đẹp và sang trọng ….

Giới thiệu một số giỏ quà tết tặng người thân

2. Gói giỏ quà tết

Với những món quà đã chọn lọc kỹ càng phía trên, bạn phải chọn ra 1 vài món có kích thước bắt mắt nhất để làm khung nổi bật cho giỏ quà của bạn. Chai rượu vang, một hộp bánh quy vuông hoặc hình chữ nhật. Các món đồ khác có kích thước từ vừa đến nhỏ. Lưu ý chọn đầy đủ một số mặt hàng cơ bản.

Ngoài ra phải có cách chọn giỏ quà Tết để tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Chiếc giỏ đựng quà tết là một chi tiết tôn vẻ đẹp của các thành phần trong giỏ quà tết. Vì vậy, bạn cần đầu tư với mức phù hợp để có một cái giỏ đựng quà tết sao cho thật đẹp, thật chắc chắn, thật bắt mắt với kiểu cách độc đáo. Hiện nay thị trường cũng có các giỏ đựng quà tết dưới dạng hộp, hoặc túi xách với hình thức đẹp và lại tiện dụng khi vận chuyển

– Trong một giỏ quà Tết, để từ 5 – 7 món khác nhau là hợp lý.

– Về giỏ: Chất liệu làm giỏ có thể từ mây tre.

– Địa điểm mua giỏ: Trên phố Hàng Buồm, Chợ Đồng Xuân, Trần Nhân Tông

– Phụ kiện trang trí cho giỏ quà tết: Có thể dùng hoa vải, nơ vải, ruy băng, thiệp chúc mừng.

Xem thêm: Lời chúc năm mới thật ý nghĩa cho người thân và bạn bè

3. Cách gói giỏ quà Tết:

Việc trước tiên là bạn phải hình dung và lên ý tưởng xem giỏ quà tết của mình được gói và trông như thế nào. Món nào nên xếp cao nhất, bên trái và bên phải , ở giữa cần những vật gì ?

Sau đó mọi người lần lượt xếp các món đồ đã hình dung trong đầu lên giỏ, mọi người có thể xếp theo kiểu đơn giản sau : hai chai rượu vang bao giờ cũng là cao nhất ở đặt ở vị trí ở giữa giỏ. Nếu trường hợp bạn có một hộp bánh thật to và cao ngang bằng chai rượu thì hộp bánh có thể đặt sau chai rượu.

Sau đó mọi người lần lượt xếp các loại hộp kèo, bánh hay trà …. theo các kích thước khác nhau từ thấp và nhỏ ở phía trước, bên trai và bên phải của giỏ quà. Cố gắng điều chỉnh độ cao hai bên giỏ quà không chênh lệch nhau quá nhiều.

Cuối cùng, để các gói nhỏ nhất thường như hộp trà, kẹo, hoặc hoa quả nhỏ vào các khoảng nhỏ giữa các món đồ lớn phía trên. Chú ý, những đồ nhỏ này chỉ đặt vừa để lấp vào các khoảng trống, không đặt quá nhiều để tràn lên mặt trước mặt giỏ quà.

Cuối cùng, lồng núi nilon bọc quà của bạn vào giỏ quà và thắt nơ thật đẹp, lung linh nữa là hoàn thành.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách gói quà tết khá đẹp và sang trọng của chúng tôi, hiện tại chúng tôi có khá nhiều cách gỏi giỏ quà đẹp theo các hướng khác nhau, để biết thêm nhiều cách gói mọi người có thể truy cập vào trang : https://gioquatet89.com để biết thông tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *