093 482 62 99

Gợi ý mua quà tết sang trọng

gói quà tết

Thị trường quà tết đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau, chọn lựa món quà Tết hợp với từng đối tượng không hề đơn giản. Bạn đã chuẩn bị những gì để mua những món quà Tết cho người thân nào ? cùng tham khảo vài món quà Tết có ý nghĩa.

gói quà tết

– Quà sức khỏe: Sức khỏe là thứ quý giá nhất sức khỏe chính là có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Khi mua sản phẩm này bạn cần chú ý đến sức khỏe người được tặng để biết tình trang, sự phù hợp sở thích của họ. Mua các loại thuốc bổ như linh chi, nhung hươu, nhân sâm, yến, đông trùng hạ thảo hay gói chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện uy tín được nhiều người chọn lựa làm quà tết.

– Quà công nghệ: Sản phẩm công nghệ thích hợp tặng cho bố vợ, bố chồng hay sếp nam giới. Đây là những món quà trẻ trung phù hợp với các đối tượng yêu thích hiện đại và công nghệ.

– Quà đặc sản: nên mua những giỏ quà Tết bình dân truyền thống với bánh kẹo, trà, thuốc, mứt thì bạn hãy chọn giỏ quà Tết đặc sản và thực phẩm ngon lạ như: thịt trâu, măng trúc đá, xúc xích Tày, rượu dân tộc…

– Quà phong thủy: Món quà phong thủy lựa chọn hàng đầu trong dịp năm. Vào dịp năm mới bạn có thể tặng bức đá, tranh phong thủy hoặc có thể chọn những vật phong thủy như tỳ hưu, quả cầu đá, đĩa đá,… có giá vài trăm đến vài chục triệu hợp với những người có điều kiện tài chính.

– Quà du lịch: Tết nghỉ lễ dài ngày nhiều gia đình thời hiện đại lại có xu hướng cùng gia đình đi du lịch. Bạn có thể tặng chuyến du lịch cho bố mẹ, thầy cô và gia đình sếp. Món quà giá trị, nhiều ý nghĩa mà lại phù hợp với nhiều gia đình thích du lịch khắp nơi.

Bài tiếp theo cách gói giỏ quà tết sang trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *