093 482 62 99

Hướng dẫn mua quà tặng giáng sinh cho khách hàng

Trong tất cả lĩnh vực kinh doanh, khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng và là mấu chốt trong sự thành công của 1 doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp có năng lực, có kinh nghiệm và sản phẩm như thế nào nhưng nếu không được người tiêu dùng đón nhận thì sẽ nhanh chóng lụi tàn. Vào các dịp lễ tết Giáng Sinh, đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp đem những ý nghĩa tốt đẹp gửi tặng khách hàng những món quà thay cho lời muốn nói, bày tỏ sự tri ân và mong muốn được gắn kết bền lâu và nhận được sự tin yêu của khách hàng hơn nữa.

Nếu bạn đang phân vân không biết mùa lễ Giáng Sinh năm nay sẽ tặng gì cho khách hàng, hãy để gioquatet89.com chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng – giỏ quà tết – hộp quà tết giúp bạn gợi ý và hướng dẫn mua quà tặng giáng sinh cho khách hàng như thế nào nhé!

huong-dan-mua-qua-tang-giang-sinh-cho-khach-hang2

Hướng dẫn mua quà tặng giáng sinh cho khách hàng

Điều cốt lỗi trong món quà tặng cho khách là làm thế nào để thể hiện chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận. Tuy nhiên, vẫn có 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong cách lựa chọn quà tặng cho khách hàng là phải tạo được ấn tượng tốt với người được tặng, tạo dấn ấn khó quên và đâu là những món quà nên tránh.

Có một quy tắc đơn giản khi bạn chọn quà tặng khách hàng hay đối tác quan trọng, hãy tự hỏi “Liệu món quà này có xứng với mối quan hệ không và thể hiện được tầm vóc công ty tôi chưa?” Nếu bạn không thể tặng một chiếc đồng hồ Rolex thì vẩn ổn thôi, chỉ cần nhớ đừng tặng một chiếc đồng hồ quá bình thường. Cất ý tưởng này lại dành cho một dịp khác.

huong-dan-mua-qua-tang-giang-sinh-cho-khach-hang3

1/ Các loại thực phẩm

Hãy thử nghĩ nếu trong các bữa tiệc hội nghị công ty vào những dịp Lễ Tết và Giáng Sinh, các loại hạt, bánh kẹo tràn lan, nhưng món quà tặng lại kết thúc bằng những món bánh kẹo, thức ăn này đều được phân phát cho nhân viên, đồng nghiệp trong công ty trước khi họ kịp than họ sắp béo lên vì đồ ngọt thì sẽ như thế nào nhỉ?

Hầu hết những người lãnh đạo công ty đều nhận rất nhiều quà cáp trong thời gian này mà thậm chí họ còn không nhớ nổi món quà nào là từ ai nếu như không nhìn vào thiệp chúc mừng. Nếu món quà của bạn là thực phẩm, thì bạn cần chắc chắn rằng đó là loại hảo hạng.

Tìm hiểu chọn quà giáng sinh cho 12 cung hoàng đạo

2/ Rượu

Tương tự như các loại thực phẩm trên, nhưng nó là món sử dụng rất nhanh hết mà còn dễ khiến người ta gây ra lỗi lầm nếu lạm dụng. Nếu bạn vẫn quyết định chọn rượu làm quà tặng, hãy kết hợp chai rượu với một dụng cụ mở rượu tùy chỉnh hoặc vài chiếc cốc tự trang trí thì chắc chắn món quà này sẽ được giữ lâu và đáng nhớ hơn nhiều.

chivas 25 full

3/ Vòng nguyệt quế hoặc cây cảnh

So với món ăn và rượu thì chúng ta có thể giữ món quà này lâu hơn đôi chút nhưng cũng chỉ trong vòng 30 ngày không hơn. Ba mươi ngày là thời gian phù hợp, nó đủ lâu với những người thường trang hoàng không gian nhà cửa, văn phòng của họ để đón các dịp lễ. Thay vì vòng nguyệt quế hay cây cảnh, bạn hãy gửi quà tặng là bộ dụng cụ làm vườn và chúng sẽ có tác dụng khi mùa xuân vừa đến. Hẳn là chúng vừa hữu ích lại còn gây bất ngờ!

huong-dan-mua-qua-tang-giang-sinh-cho-khach-hang1

4/ Phiếu quà tặng

Đôi khi phiếu quà tặng lại là món quà khiến những công sức của bạn trở nên vô ích, nó thể hiện rằng bạ đang cố che đậy sự lười biếng và thiếu sáng tạo của mình. Nó gần giống như việc bạn đang chi tiền để đổi lại 1 tác động tiêu cực. Và điều đó thể hiện rằng: “Bạn không đủ quan trọng để tôi phải dành thời gian và đầu tư suy nghĩ nhiều hơn nhằm tìm ra món gì đó thú vị. Vậy hãy đi đến cửa hàng tôi đã chọn cho bạn và tự mua một món gì đó đi.”

5/ Sản phẩm công nghệ

Có nhiều nhà doanh nghiệp chú trọng những món quà cho khách hàng của họ là những món quà từ sản phẩm công nghệ như những sản phẩm có logo quả “táo”. Tuy nhiên, việc dùng chúng làm quà tặng lại có thể rơi vào trường hợp hầu hết mọi người đã sở hữu chúng và được tặng nhiều, thậm chí là nhiều lần. Đây là món quà có thể sử dụng để tiếp tục tặng lại cho một người khác, thế nhưng với một mối quan hệ công việc quan trọng, hành động tặng lại món quà cho ai đó khác không được đánh giá cao. Đừng lười biếng! Hãy tìm một phụ kiện nào đó đẳng cấp cao và sử dụng lâu dài hơn iPad hoặc iPhone. Hãy suy nghĩ về một túi xách hàng hiệu như Hermes hoặc dàn loa không dây Grain Audio.

Với mong muốn cùng đồng hành với khách hàng tạo nên những món quà ý nghĩa, hy vọng bạn đã có những gợi ý hoàn hảo từ https://gioquatet89.com để lựa chọn cho mình những món quà tặng Giáng Sinh cho khách hàng thật ưng ý và tránh những lỗi không đáng có trong ngày đại tiệc ý nghĩa này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *