093 482 62 99

Một số cách gói quà tết đúng cách và đẹp

giỏ quà tết

Thị trường quà tết vốn có nhiều sự đa dạng từ những mẫu giỏ quà tết có sẵn cho đến những giỏ quà tự làm, nếu bạn có thời gian thì bạn nên tự làm giỏ quà tết rất đúng đối tượng mà lại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng mà bạn muốn biếu tặng trong dịp tết.

giỏ quà tết

Đối tượng:

– Giỏ quà tết tặng mẹ chồng, mẹ vợ: quan tâm đến các sản phẩm cho sức khỏe, sinh hoạt cho người già. Nếu là các ông bố thì nên hướng khách đến những sản phẩm như rượu, bia…

-Giỏ quà Tết tặng sếp: Giỏ quà cho sếp chú trọng nhiều đến chất lượng hơn là số lượng. Có thể là một chai rượu loại ngon, đặc sản quê, và thêm một vài sản phẩm khác.

-Giỏ quà tết tặng khách hàng, đối tác: Với đối tượng này cần phân ra theo từng nhóm nhỏ, chẳng hạn như giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân… và hướng khách hàng đến những sản phẩm phù hợp theo từng nhóm.

Gói quà tết thế nào ?

Tạo ra khuân mẫu và tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Với giỏ hoa quả, nho thường đường sử dụng làm điểm nhấn bởi sự mềm mại, tính sang trọng và tròn đầy. Với giỏ quà hôn hợp điểm nhấn thường nằm ở chai rượu, hộp socola, hộp bánh.

Xem thị trường quà tết

Món có kích thước lớn nên đặt phái dưới để làm nền và tăng độ chắc chắn cho giỏ quà, các món có trọng lượng nhẹ để bên trên để tránh bị dập hay méo mó. Với những khoảng trống bạn cần dùng những viên kẹo, thanh socola để lấp đầy.

Khi gói quà xong cần dùng giấy bọc lại để cố định túi quà tránh va chạm đổ vỡ. Nên lựa chọn những bao bì trong suốt, màu sắc tươi sáng để tôn thêm vẻ đẹp cho giỏ. Nhớ sử dụng dây ruy băng, nơ hay thiệp chúc mừng để trang trí giúp giỏ quà bắt mắt và sinh động hơn.

Xu hướng chọn quà biết tết được gói sẵn cũng là xu hướng nhất là với người bận rộn, bạn thích khéo léo và bộ óc sáng tạo, hãy nhanh chóng tạo ra những hộp quà tết tặng người thân hoặc mang đi bán lại cũng là một ý tưởng hay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *